Monday, 16/05/2022 - 11:17|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN CẦU GỒ NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Quy định số 24, ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Quy định thi hành Điều lệ Đảng;

Thực hiện Hướng dẫn số 02-HD/BTCHU ngày 28/02/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy Yen Thế về việc chỉ đạo Đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025; Kế hoạch số 35-KH/ĐU ngày 17/03/2022 của Đảng ủy TT Phồn Xương về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025.

Được sự nhất trí của Đảng ủy TT Phồn Xương, chiều ngày 29 tháng 04 năm 2022, chi bộ Trường mầm non Cầu Gồ đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí trong tổ công tác đại diện cho Đảng ủy TT Phồn Xương: Đồng chí Lý Xuân Thịnh- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Dũng- Đảng ủy viên phụ trách Chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc- Đảng ủy viên, đồng chí Tô Văn huân- cán bộ văn phòng Đảng ủy.

Chi bộ đã triệu tập đủ của 22 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

(Toàn cảnh Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025)

Để Đại hội được tiến hành theo đúng nguyên tắc, trình tự, thủ tục. Đại hội đã nhất trí bầu ra 03 đồng chí vào đoàn Chủ tịch để điều hành Đại hội, đó là: đồng chí Mạc Kim Quế - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022; đồng chí Hoàng Thị Ngọc Anh-  Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022; đồng chí Đinh Thị Hồng Minh Hà- Đảng viên chi bộ. Và nhất trí bầu đồng chí Vũ Thị Ngọc, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh là thư ký theo dõi, ghi chép tiến trình Đại hội.

(Đoàn Chủ tịch và Thư ký Đại hội lên làm việc)

Đại hội được nghe đồng chí Hoàng Thị Ngọc Anh- thay mặt Đoàn Chủ tịch thông qua chương trình làm việc của Đại hội và đồng chí Mạc Kim Quế- Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 tuyên bố khai mạc Đại hội. Tại Đại hội, các đại biểu và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ cũng được nghe đồng chí Nguyễn Mạc Kim Quế- thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022- 2025. Báo cáo đã nêu rõ được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022, về công tác giáo dục; công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế còn tồn tại, những bài học kinh nghiệm đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025. Chi bộ Trường mầm non Cầu Gồ đã xác định được phương hướng, mục tiêu chung của nhiệm kỳ tới, đó là: Xây dựng tập thể chi bộ trong sạch vững  mạnh về chính trị, ổn định về tư tưởng, giữ nguyên kỷ cương, kỷ luật Đảng, dân chủ, đoàn kết thống nhất nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, chất lượng Đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ chung của Đảng bộ TT phồn Xương. Đồng thời từng bước đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

(Đ/c Mạc Kim Quế - thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của Chi bộ
nhiệm kỳ 2020- 2022; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022- 2025)

Tiếp đó, Đại hội đã được nghe đồng chí Hoàng Ngọc Anh- thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo kiểm điểm của Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020- 2022.

(Đ/c Hoàng Ngọc Anh - thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo kiểm điểm của Ban Chi ủy nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022- 2025)

Sau khi nghe  báo cáo, Đại hội đã nhận được một số ý kiến đóng góp của các đồng chí Đảng viên tham dự Đại hội nhằm làm rõ thêm những kết quả đạt được và bổ sung một số giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022-2025, từng bước xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh và phấn đấu là Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

(Đồng chí Hà Thị Thu phát biểu ý kiến đóng góp về công tác chỉ đạo nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên giỏi)

Đồng chí Phạm Thị Hương Trà  phát biểu ý kiến tham luận về công tác phê và tự phê

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lý Xuân Thịnh- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy TT Phần Xương đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu của tập thể Chi bộ Trường mầm non đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra, góp phấn vào thành tích chung của Đảng bộ TT Phồn Xương. Đồng chí cũng đánh giá cao các hoạt động của Chi bộ trong công tác xây dựng Đảng, phát triển nhà trường, trong công tác Phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thị trấn trong những năm gần đây đặc biệt là năm học 2021-2022, đồng chí đánh giá cao về chất lượng chăm sóc- giáo dục trẻ của Nhà trường và nhận được sự tin yêu, tín nhiệm cao từ nhân dân và lãnh đạo địa phương. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ đạo định hướng những nhiệm vụ của Chi bộ trong thời gian tới giúp Chi bộ lãnh đạo và triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2022-2025.

(Đồng chí Lý Xuân Thịnh - Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy TT Phồn Xương phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội)

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với 03 đồng chí. Trong đó, có 02 đồng chí tái đắc cử với số phiếu bầu 3/3 đồng chí đạt 100%; đồng chí Mạc Kim Quế được bầu giữ chức danh Bí thư, đồng chí Đinh Thị Hồng Minh Hà giữ chức danh Phó bí thư và đồng chí Hoàng Thị Ngọc Anh giữ chức danh Chi ủy viên.

(Đồng chí Phạm Thị Hương Trà- Tổ trưởng tổ kiểm phiếu )

(Ban Chi ủy Chi bộ khóa mới ra mắt Đại hội)

Kết thúc Đại hội, đồng chí Vũ Thị Ngọc đã thay mặt đoàn thư ký lên thông qua dự thảo Nghị Quyết đại hội. Đồng chí Mạc Kim Quế - Bí thư chi bộ đã cho biểu Quyết các nội dung của dự thảo Nghị Quyết và được 100% các đồng chí đảng viên nhất trí. Chi bộ đã nhất trí thông qua Nghị quyết của Đại hội và thể hiện tinh thần quyết tâm cao hoàn thành các phương hướng, nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội đã thành công tốt đẹp./.