Monday, 16/05/2022 - 11:30|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON TT CẦU GỒ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tấm gương người tốt việc tốt - Một bí thư chi đoàn trẻ, năng động, nhiệt tình.

Nhiệt tình, trách nhiệm, năng nổ trong các hoạt động và hòa đồng, gần gũi trong cuộc sống là những phẩm chất mà mọi người thường nói về đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – Bí thư Chi đoàn Trường MN TT Cầu Gồ, đây là tấm gương tiêu biểu trong các hoạt động của phong trào Đoàn nơi công tác cũng như tại địa phương.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương, sinh năm 1992, được sinh ra và lớn lên tại TDP Đề nắm, thị trấn Phồn Xương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Đồng chí đã đảm nhận chức vụ PBT Chi đoàn Trường MN TT Cầu Gồ từ năm 2015 và bắt đầu từ năm 2021 đảm nhận vị trí Bí Thư chi đoàn trường. Với tinh thần nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ, đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đoàn viên, xây dựng chi đoàn vững mạnh nhiều năm liền. 

                  

                                       Đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – Bí Thư Chi đoàn Trường MNTT Cầu Gồ

            Trong năm qua trên cương vị là Bí thư Chi đoàn trường, đồng chí luôn quán triệt, triển khai đầy đủ các nghị quyết, kế hoạch của cấp trên, chủ động thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua tại chi đoàn. Đặc biệt là việc triển khai thực hiện cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng chí luôn tích cực trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, luôn xác định mình cần học tập và làm theo Bác ngay từ những việc làm bình thường và giản dị hằng ngày, từ đó tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, phấn đấu vươn lên, phát huy vai trò, tính tiền phong gương mẫu, xung kích của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng chí cùng với đoàn viên trong chi đoàn thực hiện tốt phong trào xung kích, tình nguyện, xây dựng chuẩn mực về đạo đức, lối sống, tác phong làm việc trong cán bộ đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn, phấn đấu rèn luyện, gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động. Tiêu biểu là các hoạt động, phong trào: Tham gia chống dịch Covid-19; Vườn cây thanh niên, hỗ trợ sơn sửa nhà tình nghĩa (Bà ba), phối hợp với nhà trường tu sửa, xây dựng sân chơi cho bé, thư viện số cho bé…..tích cực tham giacác hoạt động phong trào của nhà trường.

Noi gương Bác Hồ học tập suốt đời, đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương luôn phấn đấu không ngừng tu dưỡng đạo đức, lối sống lành mạnh, hoàn thành mọi nghĩa vụ của người công dân, đi đầu gương mẫu trong việc chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Với sự nhiệt tình, trách nhiệm, hết mình trong công tác Đoàn tại địa phương, đồng chí vinh dự được giới thiệu và đứng trong hàng ngũ của Đảng vào tháng 11/2021. Trong quá trình công tác, đồng chí đã nhận được nhiều giấy khen của các cấp như: Cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020; có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch bệnh covid-19 năm 2021; có thành tích xuất sắc khi tham gia lớp học cảm tình đảng năm 2020;....

 

                            Đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương tham gia hỗ trợ phòng chống dịch bệnh covid-19

 

 

Đoàn viên trường MNTT Cầu Gồ tham gia “Vườn cây thanh niên”,

Hỗ trợ sơn sửa nhà tình nghĩa

 

Là một Bí thư Chi đoàn trẻ - Gương Thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác và có nhiều thành tích đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương xứng đáng là một tấm gương thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác để đoàn viên thanh niên trong chi đoàn noi theo.

 

                                                         T/g: Đinh Thị Hồng Minh Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết